Nền tảng của xe nâng!

Nền tảng của xe nâng!

Nền tảng của xe nâng là gì?

Tham Khảo cùng công ty ASA nhé:

Loại xe nâng nào mang theo? Biết trọng lượng của hành lý và palet, bạn có thể sử dụng nó để mang hành lý.

Cách tính trọng lượng bạn có thể mang

Trọng lượng của hành lý có thể. Được mang theo kích cỡ và mô hình khác nhau đối với xe nâng.

Biết được trọng lượng có thể mang đi. Sẽ dẫn đến việc lái xe an toàn hơn và ngăn ngừa tai nạn.

Bạn có thể kiểm tra trọng lượng của gói. Mà bạn có thể mang theo với đường cong tải của “Bảng tải cho phép”.

Bảng tải cho phép là bảng thể hiện. Trọng lượng của tải trọng có thể mang theo. Tùy theo kích cỡ và hình dạng của hành lý, trọng lượng của hành lý. Có thể mang ngay cả với cùng một chiếc xe nâng sẽ thay đổi.

Ví dụ: khi mang hành lý lớn hơn chiều dài của một ngã ba, nếu bạn giữ quá nhiều vật nặng, thân xe sẽ nghiêng về phía trước. “Bảng tải cho phép” là một bản tóm tắt về trọng lượng bạn có thể mang nếu bạn đang xếp theo kích cỡ của bao bì.

Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra bảng tải cho phép trước khi vận chuyển các bưu kiện. Bàn tải cho phép nằm ở vị trí dễ nhìn từ ghế lái xe. Rất tốt để bắt đầu làm việc sau khi nhìn thấy bảng này.

Chất liệu và đặc tính của pallet

Khi vận chuyển hành lý bằng xe nâng, tôi sẽ sử dụng “tấm hình Sukusho”. Nó được sử dụng để tạo thuận lợi cho việc vận chuyển và lưu kho các gói hàng và được gọi là “pallet”. Vì các đặc tính khác nhau tùy thuộc vào vật liệu của pallet, tốt hơn nên sử dụng nó theo hành lý đang được xử lý và nơi làm việc.

Pallet gỗ

Khay gỗ khó phá vỡ và là vật liệu có thể chịu được tải nặng. Nó rất yếu so với độ ẩm và dễ bị hư hỏng, nhưng nó chỉ có thể sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng. Nó rất dễ dàng để sửa chữa và có thể được sử dụng trong một thời gian dài, nó là một vật liệu được sử dụng trong nhiều nhà máy.

Pallet nhựa tổng hợp

Không giống như pallet gỗ, nó có thể được sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao. Nó được sử dụng rộng rãi như là một vật liệu lâu dài. Để sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng, chi phí nhiều hơn pallet gỗ.

Pallet kim loại

Các pallet kim loại là vật liệu mỏng manh và mạnh mẽ nhất. Nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, vì điểm đến của pallet là nặng, lúc đầu người ta thường không thoải mái với một người không sử dụng nó. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực như vận chuyển hàng không.

Ở trên là bài viết tham khảo nền tảng của xe nâng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ: cho thuê xe nâng, bảo trì xe nâng,…

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :
DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP TOÀN QUỐC
Công Ty TNHH Xe Nâng Asa
VP:
 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028.3719.5030 Fax: 028.3719.5031. DĐ: 0911.755.700 – 0911.755.722
Emai: xenangasa@gmail.com  Website : www.suaxenang.com – www.suaxenang.org – www.suaxenang.net