Những điều cần biết về dịch vụ thuê xe nâng hàng

Những điều cần biết về dịch vụ thuê xe nâng hàng

Trước khi thuê xe nâng ở một đơn vị nào đó thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chuẩn bị thuê xe nâng hàng nào đó. Sau đây hãy cùng Suaxenang.net (asa) tìm hiểu những điều cần biết về dịch vụ thuê xe nâng và ưu nhược điểm của của dịch vụ đó.

Những điều cần biết về dịch vụ thuê xe nâng hàng

Nhu cầu vận chuyển và nâng hạ hàng hóa ở các doanh nghiệp ngày càng nhiều nên để công việc được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp của xe nâng hàng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp phải cân nhắc tài chính khi mua một chiếc xe nâng vì chi phí mua xe quá lớn so với ngân sách của mình.

Hiểu được những điều này công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, để đảm bảo lợi ích tài chính cũng như năng suất công việc sản xuất của doanh nghiệp được hiệu quả hơn.

Những điều cần biết trước khi doanh nghiệp bạn quyết định thuê xe nâng hàng tháng để hoạt động sản xuất được diễn ra nhanh hơn khi đưa xe nâng vào nâng hạ hàng hóa.

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng
Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ thuê xe nâng

Những ưu điểm nổi bật và các hạn chế khi thuê một chiếc xe nâng hàng ngắn hạn hoặc dài hạn. Cùng tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm dưới đây nhé:

Ưu điểm:

– Thuê xe nâng không mất chi phí lớn như là bạn mua xe, chỉ với trên 100 triệu đồng, quý vị đã có thể có 5-8 xe ( tuỳ loại) để sử dụng vào mục đích sản xuất và tạo ra doanh thu ngay, dự đoán được chi phí. Trong khi với chi phí đó, bạn không mua nổi dù chỉ là 1 chiếc xe nâng đã qua sử dụng.

– Luôn tiếp cận được nhiều loại xe mới và đa dạng chủng loại xe nâng hàng từ điện, dầu, xăng, gas. Phù hợp với mọi công việc nâng hạ hàng hóa của doanh nghiệp bạn.

– Thuê xe nâng không mất thời gian vào việc chăm sóc và nghiên cứu đến các vấn đề kỹ thuật của xe nâng, các sự cố hỏng hóc đã có nhà cung cấp xử lý , vì những người chuyên nghiệp mới có thể xử lý được những vấn đề trên.

– Thuê xe nâng hàng kiểm soát được hiệu quả kinh tế trong thời kỳ lãnh đạo. Mỗi giám đốc chỉ làm việc trong 1 doanh nghiệp 1 đến vài năm, rồi lại thay 1 vị mới, nên với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần, nếu quyết định tài chính thuộc về phía ban giám đốc và phải chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh, thuê xe nâng hàng sẽ kinh tế hơn nhiều so với khi bạn mua xe nâng.

Nhược điểm:

– Sau khi hết hợp đồng thuê xe, tài sản không còn là của bạn.

– Trong thời gian khi bạn thuê xe nâng, nếu ý thức bảo quản không tốt có thể dẫn tới việc đền bù cho nhà cung cấp đó.

Thuê xe nâng hàng uy tín ở đâu?

Câu hỏi thuê xe nâng hàng uy tín ở đâu hiện nay? Là một câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp thắc mắc khi đang có nhu cầu thuê xe nâng hàng, một đơn vị uy tín gồm nhiều yếu tố quyết định như sau:

  • Đơn vị đó có uy tín trên thị trường xe nâng chưa?
  • Họ có nhiều xe nâng để lựa chọn không?
  • Họ có nhiệt tình, hỗ trợ hết mình khi thuê xe hay không?
  • Đơn vị đó có giá thành cạnh tranh chưa?
  • Xe nâng hàng họ có hay hỏng hóc, trục trặc khi làm việc?

Những yếu tố đặt ra khi bạn lựa chọn một đơn vị thuê xe nâng nào đó trên thị trường. Nhưng hiện nay có một đơn vị về xe nâng hàng, mọi nhu cầu về xe nâng hàng đều được họ giải quyết nhanh chóng.

Thuê xe nâng hàng uy tín ở đâu
Thuê xe nâng hàng uy tín ở đâu

Công Ty TNHH Xe Nâng Asa chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng từ Nhật Bản và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý, phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp trong nước.

Sẵn sàng cho doanh nghiệp bạn dùng thử trong vòng 7 ngày để trải nghiệm chất lượng của xe nâng, trước khi đưa ra quyết định có thuê xe nâng. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, giúp quý khách hàng có một dịch vụ tốt nhất.

Nếu trong quá trình khi thuê xe nâng, xe có vấn đề hư hỏng thì Asa sẽ xử lý nhanh chóng hoặc cho mượn xe nâng để hoàn tất công việc quý khách. Mọi chi phí khi xe nâng hư hỏng thì Asa sẽ xử lý không tốn bất cứ chi phí phát sinh nào.

Phía Asa sẽ cử người xuống hướng dẫn khi quý khách hàng thuê xe nâng, chỉ dần về mọi cách vận hành, cách tiết kiệm nhiên liệu, cách hạn chế những trục trặc nhỏ nhất. Nhân viên Asa sẽ giải đáp những thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

Các hình thức cho thuê:

– Thuê dài hạn: chúng tôi cho thuê thiết bị theo hình thức dài hạn từ 3 đến 5 năm. Luôn linh hoạt theo nhu cầu vận hành của khách hàng.

– Thuê ngắn hạn: cho thuê ngắn hạn, theo thời vụ để nâng hạ các thiết bị máy móc.

– Mua và cho thuê lại: gói mua và cho thuê lại là một trong những lựa chọn để tái cấu trúc lại cơ chế hoạt động điều hành nhằm tạo ra năng suất tốt hơn.

Mọi nhu cầu thuê xe nâng hàng liên hệ ngay đường dây nóng: 0911.755.700 của Công Ty Xe Nâng Asa để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các câu hỏi về dịch vụ.

5/5 - (2 bình chọn)