Xe nâng hàng Trung Quốc- Đánh giá các thương hiệu

Xe nâng hàng Trung Quốc- Đánh giá các thương hiệu

xe nâng Hàng Trung Quốc, lí do nên sử dụng.

xe nâng Trung Quốc hiện nay tại việt nam được sử dụng rất rộng rãi nhờ những ưu điểm :

  • Giá thành rẻ , khấu hao máy nhanh.
  • Phụ tùng dễ kiếm.
  • Chất lượng máy khá ổn

Tuy nhiên thị trường xe nâng Trung Quốc hiện nay giữa các hãng chưa thực sự rõ ràng , bài viết có đánh giá tổng quan và so sánh đánh giá xe nâng Trung Quốc lớn nhất để khách hàng có cái nhìn chính xác về chất lượng xe nâng , chất lượng nhà cung cấp để có những quyết định chính xác khi đầu tư.

xe nâng hàng trung quôc
xe nâng Hàng Trung Quốc

Xe nâng Liugong :  Có thể nói Liugong là tập đoàn lớn nhất Trung Quốc về máy xây dựng nói chung. Sản phẩm của Liugong được xuất đi toàn thế giới. Tại Việt Nam Máy xây dựng Hải Âu là nhà phân phối độc quyền của hãng này.

Xe nâng Liugong có giá thành cao nhất trong các xe nâng Trung Quốc. Nhưng tại Việt Nam lại là xe nâng Trung Quốc được yêu thích nhất và luôn đứng top đầu về sản lượng bán ra. Nhờ chất lượng vượt trội cùng sự đa dạng sản phẩm.

Đại lý Asa là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên có chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt nhất trong các đại lý phân phối dòng xe nâng hàng này.

Xe nâng Hangcha : Cũng như Heli , Hangcha có giá cả và chất lượng cạnh tranh tuy nhiên không có đại lý chính hãng nào tại Việt Nam , vì vậy dịch vụ sau bán hàng chưa tốt , phụ tùng còn thiếu để cung cấp cho khách hàng.

Liên hệ công ty ASA để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trân trọng.